หัวข้อข่าว :: กีฬาหมากล้อม (Go games) ตัวแทนอาชีวศึกษา ภาคเหนือ ที่ได้รับรางวัล เหรียญเงิน
 รายละเอียดของข่าว :   วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาหมากล้อม (Go games) ตัวแทนอาชีวศึกษา ภาคเหนือ ที่ได้รับรางวัล เหรียญเงิน หมากล้อม ประเภท คู่ หญิง ในการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 13 บัวหลวงเกมส์ ณ จังหวัดปทุมธานี ด้วยความยินดียิ่ง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-09-11