หัวข้อข่าว :: ร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร "เทคนิคการเข้าพบและเจรจาอย่างไรให้ผู้บริหารเอกชน เห็นชอบและร่วมมือในโครงการของหน่วยงานของรัฐ"
 รายละเอียดของข่าว :   นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี และนางวาสนา เวฬุวนารักษ์ เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร "เทคนิคการเข้าพบและเจรจาอย่างไรให้ผู้บริหารเอกชน เห็นชอบและร่วมมือในโครงการของหน่วยงานของรัฐ" ระหว่างวันที่ ๓-๔ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-09-11