หัวข้อข่าว :: สอนหลักสูตรการแปรรูปจากกล้วยและมะม่วงหาวมะนาวโห่
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นำทีม wicec ร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพแก่กลุ่มสตรีตำบลซับไม้แดง สอนหลักสูตรการแปรรูปจากกล้วยและมะม่วงหาวมะนาวโห่ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลซับไม้แดง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-22