หัวข้อข่าว :: มอบรางวัลให้กับตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่นำพานส่งเข้าประกวด เนื่องในโครงการไหว้ครูและไหว้ครูช่าง
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี มอบรางวัลให้กับตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่นำพานส่งเข้าประกวด เนื่องในโครงการไหว้ครูและไหว้ครูช่าง เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน ที่ผ่านมา
รายละเอียด ผลการประกวดพานไหว้ครู ดังนี้

- ประเภทความคิดสร้างสรรค์
รางวัลชนะเลิศ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ปวส.๑/๑
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ปวช.๑/๒
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ แผนกวิชาเครื่องกล ปวช.๑/๕ (วังท่าดี)

- ประเภทสวยงาม
รางวัลชนะเลิศ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ปวส.๑/๑
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ แผนกวิชาการบุญชี ปวส.๑/๑
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ปวช.๒/๒ (วังท่าดี)

#Wicec

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-22