หัวข้อข่าว :: มอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ระดับภาค ภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี มอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร ให้กับนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๑๓ "หลง หลิน เกมส์ " ณ บริเวณ หน้าเสาธงวิทยาลัยฯ
ได้รับรางวัลดังนี้
- การแข่งขันกีฬาหมากล้อมคู่ผสม ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขันกีฬาหมากล้อมประเภทคู่หญิง ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขันกีฬาหมากล้อม ประเภทคู่ชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑
#Wicec

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-22