หัวข้อข่าว :: วิทยาลัยเทคโนโลยีป่าสักธารา เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินงานโรงเรียนคุณธรรม
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคโนโลยีป่าสักธารา นำโดย ดร.กาหลง พรพิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีป่าสักธารา เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินงานโรงเรียนคุณธรรม ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ในโอกาสนี้ได้ร่วมรับฟังแนวทางการดำเนินงาน จากคณะนิเทศอาสาของมูลนิธิยุวสถิรคุณ ณ ห้องประชุม Wicec รวมใจ
#Wicec

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-21