หัวข้อข่าว :: ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาทุกท่าน ได้ศึกษาข้อมูลประวัติต้นไม้ ในวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี.....
 รายละเอียดของข่าว :   ด้วยชมรมวิชาชีพการจัดการโลจิสติกส์ ได้ดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในระหว่างวันที่ ๖ - ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยนักศึกษาชมรมวิชาชีพฯ ได้จัดทำข้อมูลเกี่ยวกับต้นไม้ชนิดต่างๆ ศึกษาได้จากการแสกน QR Code ใต้ต้นไม้ในวิทยาลัยฯ ก็จะพบข้อมูลประวัติต้นไม้ หรือสามารถค้นคว้าข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์หน้าตึกบริหารธุรกิจ และศึกษาได้จากเล่มทะเบียนประวัติต้นไม้ในห้องสมุด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-14