หัวข้อข่าว :: พิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา โดยมีนายอรุณ เมฆฉาย นายอำเภอวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธีฯ ณ วัดประชานิมิต ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-14