หัวข้อข่าว :: การฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ พ.ส.น.อ. ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๗-๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมนางจินตนา อุททังรองผู้อำนวยการฯ และนายสนิท โสมา หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ พ.ส.น.อ. ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-10