หัวข้อข่าว :: การขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมอาชีวศึกษา เข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม ภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๔-๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมอาชีวศึกษา เข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม ภาคเหนือ ณ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน อ.เมือง จ.ลำพูน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-10