หัวข้อข่าว :: โครงการตลาดนัดพอเพียง
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการตลาดนัดพอเพียง โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ มีร้านค้าหลายร้าน หลากหลายเมนู อร่อยๆ ณ ลานกีฬาอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-08-01