หัวข้อข่าว :: กิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษาและถวายเทียนจำนำพรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลาประมาณ ๑๓.๓๐ น.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษาและถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดอุดมมงคล และ สำนักสงฆ์บ้านโคกหนองแจง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โดยมีคณะครู คณะเจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-28