หัวข้อข่าว :: "ตลาดนัด พอเพียง"
 รายละเอียดของข่าว :   ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โครงการตลาดนัดพอเพียง ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เนื่องด้วยวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดโครงการ "ตลาดนัด พอเพียง" ขึ้นสำหรับนักเรียนนักศึกษาในการจำหน่ายสินค้าในรูปแบบของความเป็นไทย โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ขอเชิญชวนร่วมโครงการ หลังจากกิจกรรมหน้าเสาธงตอนเช้าเสร็จ ซึ่งบรรยากาศในงานจะมีพ่อค้าแม่ค้าแต่งกายด้วยชุดไทย และการจัดร้านอย่างสวยงาม รวมถึงอาหารที่จำหน่าย เช่น ขนมครก ตะโก้ หมูโสร่ง และอีกมากมายให้เยี่ยมชม จึงขอเชิญชวนคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-28