หัวข้อข่าว :: ร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน จังหวัดเพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนและเครื่องยนต์การเกษตรให้กับพี่น้องประชาชน ที่มาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยมีนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานพิธีเปิดโครงการ ณ โรงเรียนซับสมบูรณ์วิทยาคม ต.ซับสมบูรณ์ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-28