หัวข้อข่าว :: โครงการ การประหยัดและออม
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ การประหยัดและออม ของชมรมวิชาชีพสาขาวิชาการบัญชี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษามีความตระหนักถึงการออมเงิน ณ ตึกบริหารธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-17