หัวข้อข่าว :: กิจกรรม ๕ ส. (Big Cleaning Day)
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลาประมาณ ๑๔.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดโครงการกิจกรรม ๕ ส. (Big Cleaning Day) โดยมีนางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการกล่าวเปิดโครงการและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม ให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ ลานกีฬาอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-17