หัวข้อข่าว :: ประชาสัมพันธ์ข่าวสารจาก โรงเรียนธนาคาร
 รายละเอียดของข่าว :   ประชาสัมพันธ์ข่าวสารจาก โรงเรียนธนาคาร เนื่องด้วยแผนกวิชาการบัญชี ได้จัดทำโครงการที่ชื่อ "สัปดาห์แห่งการออม" ขึ้นมาให้กับนักเรียนนักศึกษาได้ทำกิจกรรมและร่วมลุ้นรับของรางวัล โดยมีกติกาดังนี้
1.ต้องมีบัญชีเงินฝากกับโรงเรียนธนาคารวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
2.ฝากเงินขั้นต่ำ 10 บาท ขึ้นไป มีสิทธิ์จับฉลากได้ 1 ใบ
3.เมื่อจับฉลากแล้ว ให้เก็บไว้แล้วนำฉลากนั้นมาแลกรับของรางวัลได้ที่ห้องธนาคาร ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2561

เคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9-13 กรกฎาคม 2561 และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 โดยของรางวัลทางเราได้จัดไว้มากมาย ขอเชิญชวนสมาชิกชาว wicec ทุกท่าน มาร่วมกิจกรรมดีดีที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ และขอสงวนสิทธิ์ 1 คน 1 สิทธิ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-11