หัวข้อข่าว :: โครงการกิจกรรมออกหน่วยอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ หมู่ที่ ๗ ต.ยางสาว
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมโครงการกิจกรรมออกหน่วยอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ พร้อมนำคณะครู นักเรียน นักศึกษา ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ให้กับประชาชน ณ โรงเรียนบ้านน้ำอ้อม หมู่ที่ ๗ ต.ยางสาว อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-07-01