หัวข้อข่าว :: วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี และคณะครู ได้นิเทศติดตาม และให้กำลังใจ แก่ นักศึกษาฝึกทักษะประสบการณ์วิชาชีพ แผนกเครื่องกล แผนกไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาการบัญชี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี และคณะครู ได้นิเทศติดตาม และให้กำลังใจ แก่ นักศึกษาฝึกทักษะประสบการณ์วิชาชีพ แผนกเครื่องกล แผนกไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาการบัญชีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เพชรบูรณ์  เมื่อ 2018-06-11