หัวข้อข่าว :: วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารราชการอำเภอแบบบูรณาการ(กอบ.) ณ ห้องประชุม ที่ว่าการอำเภอศรีเทพ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารราชการอำเภอแบบบูรณาการ(กอบ.) ณ ห้องประชุม ที่ว่าการอำเภอศรีเทพเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เพชรบูรณ์  เมื่อ 2018-06-11