หัวข้อข่าว :: วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ นส.ปรินดา แก้วน้ำ และ Ms. Enow Tambe Collete Atu ครูวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อก้าวสู่อาชีพให้กับครูอาจารย์ รุ่นที่ ๑๔ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์
 รายละเอียดของข่าว :   ครูวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อก้าวสู่อาชีพให้กับครูอาจารย์ รุ่นที่ ๑๔ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เพชรบูรณ์  เมื่อ 2018-06-11