หัวข้อข่าว :: ประชุมสัมมนา โครงการชีววิถี เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒-๓ มิถุนายน ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมประชุมสัมมนา โครงการชีววิถี เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตามความร่วมมือระหว่าง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต สำนักงานใหญ่ บางกรวย จ.นนทบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-06-03