หัวข้อข่าว :: ออกหน่วยบริการอำเภอ​เคลื่อนที่​
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมกิจกรรมออกหน่วยบริการอำเภอ​เคลื่อนที่​ โดยมีคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เครื่องยนต์เล็ก ณ​ วัดวังชะอม​ หมู่ ๑๐ ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-05-24