หัวข้อข่าว :: กิจกรรม “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้”
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้พบปะคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนบ้านลำตะคร้อ ให้ข้อมูลในการจัดกิจกรรม “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านลำตะคร้อเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-05-24