หัวข้อข่าว :: โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ นอกจากนี้ยังมี นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ และนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้บรรยายเกี่ยวกับการบริหารงานในแต่ละฝ่าย พร้อมทั้งมีการบรรยายจากหัวหน้างานต่างๆ ได้ชี้แจงเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ ให้นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช.๑ และ ปวส.๑ ทราบถึงแนวทางในการปฏิบัติตน ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-05-21