หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลาประมาณ ๐๙.๓๐ น. นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวเปิดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๘-๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ วัดอุดมมงคล อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-05-21