หัวข้อข่าว :: ประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (ศูนย์วังท่าดี)
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี (ศูนย์วังท่าดี) ได้แจ้งนโยบายต่างๆของสถานศึกษาให้ผู้ปกครองและนักเรียนทราบ ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 สำหรับนักเรียนระดับชั้น ปวช.1,ปวช.2 และ ปวช.3 ณ หอประชุม รร.บ้านกลาง ต.วังท่าดี อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-05-21