หัวข้อข่าว :: #อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ 2561
 รายละเอียดของข่าว :   #อาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ 2561 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ให้บริการตรวจเช็คสภาพรถ เป่ากรองอากาศ เปลี่ยนน้ำมันเบรค น้ำมันคลัช น้ำมันเครื่อง เช็คลมยาง เปลี่ยนหลอดไฟ รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และแนะนำเส้นทาง มีจุดพักรถ พักคน(โดยมีห้องปรับอากาศสำหรับนั่งพักผ่อน) ตั้งแต่วันที่ 11-17 เมษายนนี้ ณ บริเวณปั๊ม PT ตำบลสระประดู่ อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-05-03