หัวข้อข่าว :: การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560
 รายละเอียดของข่าว :   วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยนายนรา เหนือคูเมือง ครูแผนกไฟฟ้ากำลัง นำทีมนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. - 3 มี.ค. 61 ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-03-20