หัวข้อข่าว :: ร่วมบริจาคอาหาร น้ำดื่ม ของใช้ที่จำเป็น และรถเข็นของโดยฝีมือนักเรียน ปวส.2 เครื่องกล
 รายละเอียดของข่าว :   คณะครู และนักเรียนปวส.2 แผนกวิชาเครื่องกล วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมบริจาคอาหาร น้ำดื่ม ของใช้ที่จำเป็น และรถเข็นของโดยฝีมือนักเรียน ปวส.2 เครื่องกล ให้กับคุณตาผู้ยากไร้ ขอบคุณร้านเครื่องดื่ม เจ้ตุ๊ก พุเตย และผู้ร่วมบริจาคทุกท่าน ขอให้มีความสุข ครับเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-03-20