หัวข้อข่าว :: "โครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา" ประจำปีการศึกษา 2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ประธานในพิธี ได้กล่าวเปิด "โครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา" ประจำปีการศึกษา 2560 และบรรยายพิเศษ เรื่อง การเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน
บรรยายพิเศษ จากอาจารย์ ธีรยุทธ แก้วอ้น เรื่อง "การปรับตัวเข้าสู่สถานประกอบการ"
บรรยายพิเศษ จากอาจารย์ ปรินดา แก้วน้ำ เรื่อง "เขียนเรซูเม่ (ใบสมัครงาน) อย่างไรให้ได้งาน
และบรรยายพิเศษ เรื่อง "การปฏิบัติตนในสถานที่ทำงาน" จากคุณนุชจรินทร์ แสนแสง ผู้ช่ายผู้จัดการ บริษัท สยามยนต์แทรกเตอร์ จำกัด (ลำนารายณ์) ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เพชรบูรณ์  เมื่อ 2018-02-21