หัวข้อข่าว :: จัดอบรมหลักสูตรผู้ปฏิบัติงานระบบไฟฟ้า PEA ในสังกัด กฟน.3 ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และพนักงาน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (จ.ลพบุรี) และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหนองไผ่ ที่ได้เข้ามาใช้สถานที่วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเพื่อ จัดอบรมหลักสูตรผู้ปฏิบัติงานระบบไฟฟ้า PEA ในสังกัด กฟน.3 ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2561 นี้.เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เพชรบูรณ์  เมื่อ 2018-02-21