หัวข้อข่าว :: การพัฒนาอาชีพ ต่อยอดอาชีพประชากรวัยแรงงาน
 รายละเอียดของข่าว :   วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดโครงการพัฒนาอาชีพ ต่อยอดอาชีพประชากรวัยแรงงาน โดยนายสุพจน์ จันทร์แปลง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลาง ได้มอบหมายให้ นายสีสวาท เกียงมี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว และมี นายอภิรักษ์ บุญดัด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการฯ โดยมีการฝึกอบรมวิชางานอาชีพต่างๆ ดังนี้ งานเชื่อมเหล็กดัด งานปูกระเบื้อง และงานทำวงกบประตู - หน้าต่าง ฯลฯ ณ โรงเรียนบ้านกลาง (วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ศูนย์วังท่าดี) ต.วังท่าดี อ. หนองไผ่ จ. เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เพชรบูรณ์  เมื่อ 2018-02-20