หัวข้อข่าว :: พิธีเปิด กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) องค์การบริหารส่วนตำบลซับน้อย
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ดำเนินการจัดโครงการขยายโอกาศทางการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) โดยมีนายวีระวัฒน์ วัฒนวงศ์พฤกษ์ ปลัดอาวุโสอำเภอวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และมีคณะผู้บริหารวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลซับน้อย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดครั้งนี้ ณ ศากลางบ้านหมู่ที่ 1 บ้านซับน้อย ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER)
ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีได้ให้บริการในเขตพื้นที่ดังนี้
วันที่ 10-11 ก.พ. 61 ณ ศากลางบ้านหมู่ที่ 1 บ้านซับน้อย
วันที่ 17-18 ก.พ. 61 ณ ศากลางบ้านหมู่ที่ 5 บ้านซับปางช้าง
วันที่ 24-25 ก.พ. 61 ณ ศากลางบ้านหมู่ที่ 9 บ้านคลองแปดเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-02-12