หัวข้อข่าว :: จัดอบรมพัฒนาบุคลากรและจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา (SWOT) ประจำปีการศึกษา 2562-2566 ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดอบรมพัฒนาบุคลากรและจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา (SWOT) ประจำปีการศึกษา 2562-2566 ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 ณ ศูนย์พัฒนาบุคลากรเขาค้อป่าแดงแคมป์ปิงฮิลล์ อ. เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์โดยมีว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ และนางจินตนา อุททังรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก นายสุชาติ กลั่นทองประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูรณ์ และนายสายชล ชมภู รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ มาเป็นวิทยากรบรรยายการจัดทำแผนพัฒนาฯ ให้สอดคล้องกับประเทศไทย 4.0
เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์..  เมื่อ 2018-01-22