หัวข้อข่าว :: จัดฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 9 และ 11 มกราคม 2561 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ มีวิชาริ้บบิ้นโปรยทาน และวิชาซูชิ โดยมี ว่าที่ ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานดังกล่าว และนายชาญชัย มุสิกานิลท์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสระประดู่ กล่าวต้อนรับพบปะพูดคุยกับประชาชน ผู้ที่เข้าร่วมฝึกอบรม ณ องค์การบริหารส่วนตำบลสระประดู่เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-01-22