หัวข้อข่าว :: รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมตัวแทนครูแต่ละแผนก ออกแนะแนว
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 10 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 09.20 น. นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมตัวแทนครูแต่ละแผนก ออกแนะแนวที่ รร.บ้านโคกสะอาด ต.กันจุ อ.บึงสามพัน และ รร.บ้านเนินสะอาด ต.ยางสาว อ.วิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-01-22