หัวข้อข่าว :: ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ประจำปี 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 มกราคม 2561 นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ และนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ประจำปี 2561 ณ วัดประชานิมิต ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โดยวัดประชานิมิตได้กำหนดจัดงานประจำปี นมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ปิดทองรอยพระพุทธบาทจำลอง ไหว้พระขอพรหลวงพ่อทันใจ โดยกำหนดจัดงานในวั้นที่ 8-10 มกราคม 2561 นี้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-01-22