หัวข้อข่าว :: วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เข้าร่วม "สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ 3-7 มกราคม 2561 คณะครู และตัวแทน นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เข้าร่วม "สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2560-2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-01-22