หัวข้อข่าว :: ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียน นักศึกษาออกปฏิบัติงานอาชีวะอาสา
 รายละเอียดของข่าว :   พ.จ.อ.สันติ เลิศไกร ผอ.กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร สอศ. ได้ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียน นักศึกษาออกปฏิบัติงานอาชีวะอาสา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี และได้มอบน้ำมันเครื่องให้กับศูนย์ไว้ใช้เปลี่ยนถ่ายให้กับผู้ที่เดินทาง ในช่วงเทศกาลปีใหม่เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-01-22