หัวข้อข่าว :: โครงการอาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่ 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 09.00 น. วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดโครงการอาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่ 2561 ให้บริการตรวจสอบสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ฟรี ภายใต้คำขวัญ "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร" โดยได้รับเกียรติจาก นายอรุณ เมฆฉาย นายอำเภอวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และมี ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าว ให้บริการในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 - 3 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 00.30 น. ณ สถานีบริการน้ำมัน พีที(PT)เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-01-22