หัวข้อข่าว :: ออกหน่วยตรวจรถโดยสารสาธารณะร่วมกับกรมการขนส่งทางบก
 รายละเอียดของข่าว :   แผนกวิชาเครื่องกล วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ออกหน่วยตรวจรถโดยสารสาธารณะร่วมกับกรมการขนส่งทางบก ในช่วงที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 21-27 ธันวาคม 2560เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-12-28