หัวข้อข่าว :: ออกแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียน
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 09.20 น. ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นำทีมคณะครูแต่ละแผนก ออกแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านห้วยทราย ตำบลวังพิกุล อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-12-28