หัวข้อข่าว :: เลี้ยงต้อนรับ, วันคล้ายวันเกิด, แสดงความยินดี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 4 ธ.ค. 60 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดงานเลี้ยงยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่ ครูธีระศักดิ์ สีเหลี่ยมงาม ครูประจำแผนกไฟฟ้ากำลัง จัดงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดเดือน พ.ย. และเดือน ธ.ค. ให้กับบุคลากรในวิทยาลัยฯ และจัดงานแสดงความยินดีให้กับรองฯรัตน์ดา เจนจิตต์ และครูนภาพร มิ่งโสดา ที่ได้ย้ายกลับถิ่นฐานภูมิลำเนาและดูแลครอบครัวเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-12-07