หัวข้อข่าว :: มอบของรางวัลให้กับ นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่แข่งขันกีฬาชนะเลิศ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 08.10 น. ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้มอบของรางวัลให้กับ นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่แข่งขันกีฬาชนะเลิศ ในโครงการแข่งขันกีฬา ของชมรมวิชาชีพไฟฟ้ากำลัง ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-12-01