หัวข้อข่าว :: มหกรรมอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด เพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ได้นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม มหกรรมอาชีวศึกษา การประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับจังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-12-01