หัวข้อข่าว :: ประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ศูนย์วังท่าดี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 18 ตุลาคม 2560 นางรัตน์ดา เจนจิตต์ รองฯฝ่ายบริหารทรัพยากร นางจินตนา อุททัง รองฯฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองฯฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา ได้ชี้แจงนโยบาย กล่าวประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ศูนย์วังท่าดี ณ หอประชุม รร.บ้านกลาง ต.วังท่าดี อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-10-20