หัวข้อข่าว :: ฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ขั้นความรู้ทั่วไปและความรู้พื้นฐาน R.B.T.C.
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 3-6 ตุลาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมกับคณะลูกเสือจังหวัดเพชรบูรณ์ และ พ.ส.น.อ.ภาคเหนือ จัดฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ขั้นความรู้ทั่วไปและความรู้พื้นฐาน R.B.T.C. ขึ้น ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-10-16