หัวข้อข่าว :: โครงการฝึกอบรมวิชาชีพ ณ ต.น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 กันยายน 2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพ โดยนายสะอาด คำเขียว รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำร้อน เป็นประธานในพิธีเปิดฯ และมีคณะผู้บริหารของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน ได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการฯในครั้งนี้ ณ หมู่ 5 ต.น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โดยฝึกอบรมในรายวิชางานบริการจักรยานยนต์ วิชางานเชื่อมผลิตภัณฑ์ วิชางานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อพัฒนาทักษะด้านวิชาชีพให้แก่ประชาชน สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ในการดำรงชีพและประกอบอาชีพเป็นของตนเองได้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-10-16