หัวข้อข่าว :: ร่วมจัดแสดงผลงาน ในงานมหกรรมวิชาการและวิชาชีพ Open House 2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 กันยายน 2560 คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้นำผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ผลงานวิจัยครู ผลงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ ธุรกิจ Wicec Print Screen และทีมงาน 108 อาชีพ ร่วมจัดแสดงผลงาน ในงานมหกรรมวิชาการและวิชาชีพ Open House 2560 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-09-21